Monthly Archives: สิงหาคม 2014

รีวิวเกมทําอาหารแม่ครัวซูชิตัวน้อย

Published Post author

1298895

เป็นอีกหนึ่งเกมในสตอรี่การทำอาหาร ซึ่งเป็นในรูปแบบเกมแฟลตที่เล่นง่าย เล่นผ่านเว็บได้เลยไม่ต้องติดตั้งไว้ที่ตัวเครื่อง โหลดไว โดยธีมหลักร้านอาหารจะเป็นซูชิล้วน ๆ คุณจะได้รับบทเป็นแม่ครัวตัวน้อยแสนซนที่ชื่นชอบการทำซูชิเป็นชีวิตจิตใจ โดยเมนูอาหารจะเป็นซูชิสารพัดหน้า ที่ต้องทำตามเมนูป้ายที่เลื่อนมา

89895285899

วิธีบังคับเกมนั้นง่ายมากเลย เริ่มต้นจากคลิกที่จานมาวางไว้ตรงหน้า แล้วเลือกคลิกไปที่ซูชิ ตามป้ายที่เห็น จากนั้นตัวละครก็จะเดินไปหยิบซูชิที่ได้คลิกเลือกไว้ แล้วนำมาวางใส่จาน เมื่อซูชิครบตามจำนวนแบบภาพที่เห็น ก็ทำการลากจานไปวางลงบนภาพได้เลย ง่ายมาก ๆเมื่อวานตามภาพครบทุกจานแล้ว ก็จะมีการสรุปคะแนนและไปในด่านต่อไป ที่ในภาพจะมีจำนวนซูชิหลากหลายมากขึ้น ซึ่งจะต้องทำซูชิแข่งกับเวลาด้วย ถ้าไม่ทันอาจจะต้องเริ่มใหม่ หากทำทันละก็ คุณก็จะได้เพิ่มระดับไปในเลเวลที่สูงขึ้นด้วยล่ะค่ะ

แต่ข้อเสียคือตัวละครเคลื่อนไหวค่อนข้างช้าไปหน่อยอาจะไม่ค่อยทันใจคนที่ชอบอะไรที่รวดเร็วถือว่าเป็นอีกเกมที่เอาไว้ฝึกทักษะเด็กเล็กได้ในเรื่องของการจดจำ การมองเห็น ถือว่าเป็นเกมที่มีประโยชน์เกมหนึ่ง แถมยังเล่นง่ายไม่ซับซ้อนเหมาะที่จะให้เด็ก ๆ ได้เล่นมากเลยจริง ๆ ตัวเกมนั้นมีภาพสดใส น่ารัก น่าดึงดูด กราฟฟิคละเอียดดีมาก ได้อารมณ์สไตล์ญี่ปุ่นสุด ๆ เล่นเกมทำอาหารน่ารักๆแบบนี้ได้ในเว็บ gamektp <<<<

สิงหาคม 27, 2014

พูดถึงเกมส์ Raycity กัน

Published Post author

          ถ้าให้พูดถึงเกมส์ยิงต่อสู้ชื่อดังคงมีหลายคนรู้จัก เพราะส่วนใหญ่คนรักการเล่นเกมส์จะนิยมการเล่นเกมส์แนวต่อสู้เป็นหลัก แต่ก็ไม่ทั้งหมดหรอกนะ เพราะยังมีกลุ่มคนรักเกมส์บางส่วนที่ต้องการหลีกหนีความจำเจและการต่อสู้ล้างผลาญมาเล่นเกมส์ออนไลน์สไตล์ที่ซอฟ ๆ ลงมาบ้าง และเกมส์ออนไลน์ที่ไม่ใช่เกมส์ต่อสู้ที่ได้รับความนิยมสูงมากเช่นเดียวกันคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเกมส์ Raycity เกมส์รถแข่งสุดมันส์

เกมส์ Raycity เป็นเกมส์รถแข่งที่ไม่ใช่เกมส์แข่งรถบนทางเรียบธรรมดา ๆ เหมือนเกมส์รถแข่งที่เราเคยเล่นกันทั่วไป แต่สำหรับเกมส์ Raycity แล้วมีความพิเศษมากกว่านั้น คือการเล่นแบบมีเควส เราสามารถเลือกรูปแบบของเควสได้ นอกจากนั้นยังมีการนำ NPC ไปส่งยังที่ต่าง ๆ ตามที่เราได้รับมอบหมาย ซึ่งในขณะที่เราทำภารกิจสำคัญนั้นเราสามารถแข่งขันกับรถคันอื่น ๆ ความสนุกก็คงอยู่ตรงนี้ เพราะนอกจากเราจะเล่นแบบคนเดียวแล้วเรายังสามารถเล่นแบบเป็นทีมได้สูงสุดถึงคราวละ 20 คัน

เพราะความมันส์ของเกมส์ Raycity ทำให้เกมส์นี้มีโปรเกมส์สำหรับการเล่นเกมส์ออกมาเช่นเดียวกัน ซึ่งโปรเกมส์ที่ได้รับความนิยมสูงคือ โปรเกมส์ Raycity รถวิ่งเร็ว 

458458852005

          โปรเกมส์ Raycity รถวิ่งเร็ว นี้จะช่วยเพิ่มความเร็วให้กับรถของเรามากยิ่งขึ้น ทำให้รถของเราเร็ว แรงและมีพลังจนใคร ๆ ก็เทียบไม่ติดฝุ่น ใครอยากให้รถของตนเองที่ใช้ในการเล่นเกมส์นี้เร็ว แรงและมีพลังบ้างคงไม่พลาดที่จะโหลดโปรเกมส์นี้ไปใช้ เพื่อให้การเล่นเกมส์ของคุณมันส์ยิ่งขึ้นเช่นเดียวกัน…

สิงหาคม 27, 2014