Monthly Archives: กันยายน 2014

นิสสัน นาวารา เอ็นพี 300 Nissan Navara NP300

Published Post author

202723

มีให้เลือกดังนี้ Nissan Navara NP300 King cab และ Nissan Navara NP300 double cab พร้อมเปิดตัว เป็นปรากฏการณ์ใหม่ที่นิสสันได้พลิกโฉมรถกระบะด้วยความโดดเด่นด้านรูปร่างและความแข็งแกร่งที่มากับสมรรถนะที่เป็นเยี่ยม

มีสามสีให้ทุกท่านเลือกคือ สีส้ม สีสะวันนาร์ สีน้ำตาลเอิร์ธบรอนด์ ส่วนราคายังไม่ได้เปิดเผยต้องรอวันเปิดตัวนะคะ การออกแบบใหม่ตามหลักอากาศพลศาสตร์ โดดเด่นด้วยไฟหน้า LED พร้อมไฟส่องสว่างกลางวันDRL ด้านข้างของตัวรถเมื่อมองจากภายนอกจะมีเส้นสายที่โดดเด่นชัดเจน เสากลางประตูรถสีดำ บานประตูออกแบบให้มีความโค้งมนสวยงาม กระจังหน้ารูปตังวีสวยงาม

เรามาดูรูปภายนอกของรถยนต์นิสสัน นาวารา เอ็นพี 300 Nissan Navara NP300

การออกแบบภายในสวยงาม กว้างขวาง คอนโซลออกแบบใหม่ แผงหน้าปัดดีไซน์หรูดีไซน์ใหม่ ใช้วัสดุสีอลูมิเนียมในการตกแต่งคอนโซลกลาง เบาะหนังเย็บสวยงามอย่างประณีต

มาดูรูปภายในของรถยนต์นิสสัน นาวารา เอ็นพี 300 Nissan Navara NP300

402857

จัดว่าปรับโฉมกันแบบสวยงามจนเหลียวหลังกันเลยทีเดียวค่ะ รอพบกันได้กับนิสสัน นาวารา เอ็นพี 300 Nissan Navara NP300

บทความโดย ราคาดาวน์รถยนต์คันใหม่

กันยายน 28, 2014

มารู้จักตัวช่วยพ้อยแบ้งพีบี

Published Post author

น้องที่น่ารักคะ! วันนี้เรามีสุดยอดของความสนุกจาก โปรพ้อยแบ้งพีบี กาลิน่า (โปรpb)จากเว็บ pbprojectv99 มาแนะนำให้น้องๆได้ทดลองใช้งาน เพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมส์ออนไลน์ให้กับน้องๆนะคะ ใครที่ชอบพักผ่อนหย่อนใจด้วยการเล่นเกมส์ออนไลน์น่าจะชอบโปรเกมส์นี้มากเลยล่ะค่ะ เพราะว่านอกจากจะเพิ่มความสนุกให้การเล่นเกมส์ออนไลน์ของคุณแล้วคุณยังจะได้ใช้เครื่องมือที่เป็นสื่อเกมส์ออนไลน์ที่นำสมัยหลากหลายสไตล์ด้วยระบบการทำงานที่ไม่ยุ่งยาก ใช้แล้วดูดีมีคลาส โปรพ้อยแบ้งพีบี กาลิน่าหรือที่เรียกว่า โปรpb เป็นสูตรโปรเกมส์ที่เต็มไปด้วยคุณภาพ เนื่องจากเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานสูงและสมบูรณ์พร้อมด้วยไอเดียระดับอัจฉริยะที่สามรถข่มขวัญหรือจัดการกับฝ่ายตรงกันข้ามได้อย่างแม่นยำทันต่อสถานการณ์ น้องๆและเพื่อนๆทุกคนจะโลดแล่นไปกับความสนุกในการเล่นเกมส์พ้อยแบ้งพีบีออนไลน์ตลอดเวลา ขณะเดียวกับการก้าวไปสู่ตำแหน่งซุปเปอร์ฮีโร่ด้วยอย่างแน่นอนค่ะ! http://adf.ly/s4Dba

98922155

กันยายน 15, 2014

วิธีการเล่น Line PC บนเครื่องคอมพิวเตอร์

Published Post author

               ปัจจุบันเทคโนโลยีมีความเจริญก้าวหน้าอย่างมาก ซึ่งเทคโนโลยีเหล่านี้กำลังกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของทุกคนไปแล้ว เพราะเทคโนโลยีเหล่านี้สามารถช่วยให้ชีวิตของเราง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น ซึ่งเทคโนโลยีหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้คือ Line

175024

Line เป็นแอพพริเคชั่นแชทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะนอกจากจะแชทกับครอบครัวและเพื่อน ๆ อย่างไม่จำกัดแล้ว ยังสามารถส่งรูปภาพ ส่งวิดีโอ ส่งข้อความเสียงและสติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ ได้ตลอดเวลา ทำให้ Line กลายเป็นสิ่งสำคัญของคนในยุคนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

แต่หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าตอนนี้ Line ที่เราเคยเล่นกันบนโทรศัพท์มือถือ สามารถเล่นบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC หรือคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะได้แล้วและเรียกว่า Line PC

Line PC เล่นอย่างไร

          สำหรับวิธีการเล่น Line PC นั้น มีรูปแบบและวิธีการเล่น ลูกเล่น อุปกรณ์ แอพฯ ต่าง ๆ ที่เคยเราเคยเล่นใน Line บนโทรศัพท์มือถือ ยังคงมีอยู่ครบถ้วนใน Line PC

175116

วิธีการเล่น Line PC ง่าย ๆ บนเครื่องคอมพิวเตอร์

1. โหลด line pc download free ภาษาไทย และสมัครลงทะเบียนเพื่อเล่น Line PC โดยการสมัครจากแอพ Line บนโทรศัพท์มือถือ

2. ไปที่เมนู More จากนั้นไปที่ Setting

3. เลือกต่อไปที่เมนู Account จะพบหน้าจอที่เขียนว่า Email Registration

4. กรอก Email เพื่อลงทะเบียนและกรอกรหัสผ่าน เพียงเท่านี้ขั้นตอนในการสมัครก็เสร็จสิ้น

5. ดาวน์โหลดโปรแกรม Line PC และติดตั้ง

6. เปิดโปรแกรม จากนั้นใช้ Email และรหัสผ่านที่สมัครผ่านทางโทรศัพท์มือถือ ก็สามารถเล่น

Line PC ได้เช่นเดียวกับการเล่น Line แล้ว

สำหรับการเล่น Line PC แม้ว่าจะไม่แตกต่างไปจากการเล่น Line ที่เราเคยเล่นในโทรศัพท์มือถือ แต่ Line PC ก็ช่วยให้เราสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น หน้าจอกว้าง ใหญ่และสบายตา ไม่ต้องเพ่งให้เสียสายตาอีกต่อไป ใครมี Line เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตอย่าลืมลองเล่น Line PC ดูว่าจะโดดใจคุณเหมือนที่คุณเคยได้รับจาก Line ที่เคยเล่นรึเปล่า

กันยายน 13, 2014

ระวังโปรปลอมแฝงไวรัส

Published Post author

785456

เป็นที่รู้กันดีนะครับ ว่าหลาย ๆคนที่เล่นเกม pb นั้น ร้อยละ 80 ต่างก็ใช้โปร pb ด้วยกันทั้งนั้นแหละ และกลุ่มคนในจำนวนนี้นั้น มีไม่น้อยเลยที่เคยโหลดโปร pb ปลอม หรือพวกที่แฝงไวรัสไว้ในเครื่อง ซึ่งบางอันทำให้เครื่องพังเลยก็มีครับผม ดังนั้นสำหรับมือใหม่ที่จะโหลดโปร pb มาใช้ก็ควรระวังด้วยนะครับเพราะว่าปัจจุบันมีหลาย ๆ เว็บ หลายๆ คนเลยที่ใช้ความอยากของคนมาทำเรื่องผิด ๆ โดยการเอาไวรัสอันตรายมาอ้างว่าเป็นโปร pb ให้คนโหลดไปใช้ พอโหลดไปติดตั้งก็เจอไวรัสไปเต็ม ๆ ทำให้เครื่องค้างเครื่องรวน หนักกว่านั้นเครื่องพัง ต้องลงวินโดว์กันใหม่ให้ยุ่งยากเสียเวลาก็มี แต่ใช่ว่าโปร pb ของจริงจะไม่มีนะครับ เพราะของจริงก็มีอยู่ แต่อาจจะหายากนิดนึงหรือต้องเสียเงินใช้ ซึ่งราคาก็ต่างกันไปแล้วแต่โปรหากใครคิดว่า ใช้แล้วคุ้มก็เติมใช้กันไปครับ ส่วนใครที่มีความสามารถในการค้นหา ก็ลองหากันดี ๆ นะครับ เพราะจริง ๆ ก็มีเทคนิคในการหาโปร pb แบบที่ใช้ได้แบบชัวร์ ๆ ไม่มั่วไวรัสคือต้องไปหาตามเว็บบอร์ดที่เชื่อถือได้ หรือเว็บ mamposthz.com เพราะเป็นชุมชนใหญ่ที่มีการปล่อยโปรให้โหลด และคอยอ่านคอนเม้นโพสก่อนจะโหลดทุกครั้ง ว่าปลอดภัยใช้ได้หรือไม่ เพราะส่วนใหญ่จะให้คุณโพสก่อนที่จะกดโหลด ไหน ๆ คุณก็ต้องโพสแล้ว ก่อนจะโหลดก็เลื่อนไปอ่านคอมเม้นต์นิดนึงว่าโปรนี้ปลอดภัยหรือไม่ ก็จะช่วยสแกนได้อีกระดับหนึ่งครับ

กันยายน 2, 2014