Monthly Archives: มีนาคม 2015

Google Earth โปรแกรมสำหรับดูแผนที่ประเทศต่างๆในมุมมองแบบลูกโลก

Published Post author

Google Earth เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการ ดูภาพถ่ายของทุกมุมโลก จากดาวเทียม ซึ่งมีความละเอียดสูงมาก สามารถขยายภาพจากโลกทั้งลงไปจนถึง ถนน ตรอก ซอก ซอย รถยนต์ บ้านคน ขนาดนั้นเลยทีเดียว  แต่ว่าโปรแกรม Google Earth จะใช้งานได้ต่อเมื่อ มีการเชื่อมต่อ Internet อยู่เท่านั้น เพราะรูปถ่ายจากดาวเทียมต่างๆ จะถูกส่งมาให้เรา ทาง Internet  สามารถ Download Google Earth ได้ฟรีที่ google  หลังจาก Download เสร็จเรียบร้อย ให้ทำการติดตั้งตัวโปรแกรม เมื่อติดตั้งเสร็จจะมี Icon GoogleEarh ขึ้น ที่ Desktop

หลังจากที่เข้าสู่โปรแกรมจะเห็น ลูกโลก ซึ่งเราสามารถใช้ Mouse หมุนลูกโลกไปในทิศทางต่าง เพื่อไปยัง ประเทศหรือพื้นที่ ที่เราต้องการ ส่วน Pointer จะมีการระบุตำแหน่งว่า เราชี้อยู่ที่ตำแหน่งพิกัดที่เท่าไหร่บนโลก ใช้เพื่ออ้างอิง กับตำแหน่งจริงๆ บนพื้นโลกหรือพิกัด GPS ได้ ซึ่งความเร็วในการโหลดภาพจะช้าหรือเร็ว ขึ้นอยู่กับความเร็วของ Internet และความหนาแน่นของการใช้งาน Internet ในขณะนั้น  การ Zoom เข้าออกทำได้ง่ายดาย เพื่อดูรายละเอียดในระดับที่ต้องการ โดยคลิกที่ + เลื่อยๆ ภาพจะยิ่งขยายใหญ่ ใกล้มากขึ้น และ คลิกที่ – เพื่อย่อขนาด  โดยขณะที่ Zoom เพื่อดูรายละเอียด โปรแกรมจะทําการ โหลด ข้อมูลภาพถ่ายจาก Internet ซึ่งต้องใช้ เวลา และภาพก็จะ ค่อยๆชัดขึ้นเป็นปกติ  การใช้ Search ในการค้นหาตําแหน่ง นอกจากการหมุนโลกเพื่อหาตําแหน่ง เรายังสามารถให้โปรแกรมวิ่งไปที่เมืองที่ต้องการได้โดยการ  ใส่ ชื่อเมือง ที่ต้องการ ลงไปในช่อง Local Search แล้วกด Search ได้เลย ถ้าใส่ชื่อเมืองถูกต้อง โปรแกรมจะหมุนโลกไปใน ตําแหน่งนั้น โดยอัตโนมัติในทันที

Google Earth เป็นอีกโปรแกรมที่ให้ความรู้เกี่ยวกับมุมมองต่างๆจากทั่วโลก และยังให้ความสนุกในการหาสถานที่หรือเส้นทางก่อนการเดินทาง หาบ้านคน หรือสถานที่ที่เราอยากจะไปได้อีกด้วยครับ

50314-143257

มีนาคม 15, 2015

VdownloadLte แอพดาวน์โหลดคลิปอิสระ

Published Post author

142516

VdownloadLte

แอพดาวน์โหลดคลิปอิสระ

หากคุณรู้สึกเบื่อหน่ายกับการที่ต้องดูคลิปหรืออะไรก็ตามที่ต้องใช้เวลาโหลดนานๆ ทาง ios ก็ได้มีแอพดาวน์โหลดคลิปรูปแบบใหม่น่าสนใจมากนำเสนอครับ โดยไม่ต้องผ่านอะไรให้มากความ แถมยังมีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง และตอบโจทย์ต่อผู้ใช้มากกว่าหมื่นดาวน์โหลดอีกด้วย โดยแอพนี้จะเป็นแอพ Download ที่มีช่องทางการดาวน์โหลดที่ง่ายแสนง่าย ไม่ต้องเสียเวลารอโหลดคลิปที่กระตุกเวลาเน็ต หรือ 3G ช้า เลย โดยแอพนี้มีชื่อเรียกว่า VDownloadLte

150314-142553

VDownloadLte จะมีข้อดีในด้านการดาวน์โหลดก็คือ เมื่อเราเปิดแอพนี้เข้ามา มันจะพาคุณเข้าไปสู่หน้าของ Youtube ให้เลย เพื่อให้คุณเปิดช่องทางดาวน์โหลดได้เลยว่า จะต้องการโหลดคลิปไหนมาดู สิ่งที่คุณต้องทำก็คือ ค้นหาและกดดู ในขณะที่คุณกดดูอยู่นั้น มันก็จะเสนอทางเลือกในการโหลดให้ด้วย ถ้าหากคุณไม่โหลดก็ให้กดปิดไปนั่นเอง แต่ถ้าคุณกดโหลด มันก็จะดำเนินการให้และพาคลิปที่คุณกดเลือกโหลดไป ไปอยู่ในโหลดของวิดีโอ ทีนี้ ถ้าหากคุฯอยากจะกลับมาดูคลิปนี้อีกครั้ง คุณก็สามารถกดเข้าไปดูในวิดีโอได้เลย โดยไม่ต้องกังวลถึงเรื่องเน็ตช้าหรือกระตุกเลยอีกด้วย ทั้งนี้ แม้ว่าคุณจะไม่มีเน็ตก็ตาม คุณก็สามารถดูได้อย่างอิสระเลยครับผม

14-142640

แต่ว่าสำหรับแอพ VDownloadLte นี้ จะมีข้อจำกัดอยู่ นั่นก็คือ ถ้าเกิดคุณโหลดในรูปแบบฟรีไม่เสียตังค์ แอพนี้จะเปิดวงจำกัดในการโหลดคลิปได้เพียงแค่ 15 คลิปเท่านั้น ซึ่งก็มากพอที่คุณจะใส่อะไรที่ต้องการได้ไม่น้อย แต่ถ้าหากคุณอยากจะเก็บคลิปไว้เยอะๆ คุณจะต้องกดเลือกซื้อรูปแบบเต็มของมัน ซึ่งก็ไม่ได้แพงอะไรมากมายเลยครับ ยังไงแล้วหากใครที่สนใจแอพดาวน์โหลดอย่าง VDownloadLte ก็สามารถเข้าไปหาดูได้เลยที่ AppStore รับรองว่าไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

42740

ความน่าสนใจของแอพนี้

  1. เข้าง่าย โหลดง่าย
  2. คุณภาพคลิปที่โหลดมา สูง ภาพไม่แตก
  3. ไม่กระตุกอีกต่อไป สามารถดูในเวลาที่ไม่มีเน็ตก็ได้
  4. มีวงจำกัดให้ 15 คลิป ซึ่งมากพอที่จะเก็บคลิปที่ชื่นชอบเอาไว้
  5. สามารถโหลดคลิปอย่างอื่นก็ได้ ที่ไม่ใช่ youtobe ก็ตาม
มีนาคม 14, 2015

รถ HARLEY DAVIDSON SOFTAIL BREAKOUT

Published Post author

สำหรับแวดวงของบิ๊กไบค์แนวช็อปเปอร์นั้น ค่ายดังจากเมืองลุงแซมอย่าง ฮาเล่ย์ เดวิสัน นับว่ามีชื่อเสียงโด่งดังคับประเทศเลยทีเดียวกับการที่พวกเขาผลิตบิ๊กไบค์ให้กับอเมริกันชนมาอย่างยาวนาน และยังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์อันสำคัญของโลกหลายต่อหลายครั้งอีกด้วย โดยล่าสุดนั้นพวกเขาจัดการส่ง ฮาเล่ย์ เดวิสัน ซอฟต์เทล เบรกเอ๊าท์ รุ่นล่าสุดออกมาให้เหล่านักบิดได้สัมผัสกันแล้ว

HARLEY DAVIDSON SOFTAIL BREAKOUT-1
สำหรับ HARLEY DAVIDSON SOFTAIL BREAKOUT ในเวอร์ชั่นล่าสุดนั้นถือเป็นอีกรุ่นของ ฮาเล่ย์ เดวิสัน ที่เลือกใช้เครื่องยนต์ขนาดใหญ่ในการขับเคลื่อนรถ โดยมันมาพร้อมกับขุมพลังเครื่องยนต์ขนาดความจุถึง 1,688 ซีซี ด้วยเครื่องยนต์แบบ Twin Cam 103B ลิขสิทธิ์เฉพาะของฮาเล่ย์ เดวิสัน ซึ่งระบายความร้อนด้วยอากาศ โดยมีอัตราการอัดอยู่ที่ 9.6 : 1 ส่วนอัตราการบิดอยู่ที่ 132 นิวตันเมตรที่ 3,250 รอบต่อนาที และมีระบบเชื้อเพลิงเป็นแบบ Electronic Sequential Port Fuel Injection หรือที่เรียกว่า ESPFI ด้วยขนาดถังน้ำมันที่มีความจุเชื้อเพลิงถึง 18.9 ลิตร ต้องถือว่าเป็นสเปกที่สูงอย่างมากเลยทีเดียวสำหรับบิ๊กไบค์รุ่นนี้
มาดูกันในส่วนของระบบเกียร์นั้น ฮาเล่ย์ เดวิสัน ซอฟต์เทล เบรคเอ๊าท์ มาพร้อมกับระบบเกียร์แบบ 6 สปีด ทำงานร่วมกับระบบคลัทช์ได้อย่างยอดเยี่ยม จึงสามารถให้เพื่อนๆ ได้บิดกันอย่างเต็มเหนี่ยวไปเลย พร้อมด้วยระบบเบรกแบบ 4-piston ที่ล้อหน้าและแบบ 2-piston ที่ล้อหลัง ทำให้ผู้ขับขี่มั่นใจในการหยุดรถได้อย่างมั่นใจไร้กังวล
ในส่วนโครงสร้างเฟรมของ HARLEY DAVIDSON SOFTAIL BREAKOUT ก็มีการเลือกใช้วัสดุอย่างโครเมี่ยม ที่ได้รับการออกแบบให้เป็นแบบ over/under shotgun exhaust with slash-cut mufflers โดยที่มีขนาดหน้ากว้างใหญ่พิเศษและคงทนแข็งแกร่งด้วยวัสดุที่เลือกสรรอย่างดี ส่วนล้อทั้งสองล้อนั้นเป็นแบบ Laced Steel นอกจากนี้ในส่วนของหน้าปัดแสดงมาตรวัดค่าต่างๆ ยังเป็นแบบอนาล็อคผสมกับดิจิตอล โดยการแสดงผลหน้าจอเป็นแบบ LED พร้อมด้วยเบาะนั่งหนังแท้ขนาดใหญ่ แบบจำนวน 1 ที่นั่ง ชิ้นเดียวลักษณะเป็นรูปตัว V ที่กระชับกับสรีระเวลาขับขี่ และเสริมด้วยโคมไฟเดี่ยวดวงใหญ่ที่ด้านหน้ากลางตัวถังที่วางในตำแหน่งที่โดดเด่น ให้ความรู้สึกดุดันน่าเกรงขาม โดยมีท่อไอเสียคู่ที่ด้านขวาของตัวถังรถ ทำให้ เห็นแล้วมันน่าเกรงขามสมชื่อจริงๆ
ทางด้านของราคาขายนั้น HARLEY DAVIDSON SOFTAIL BREAKOUT ในเวอร์ชั่นล่าสุดจะมีการเคาะราคาขายกันออกมาที่ 18,499 ดอลล่าห์สหรัฐ ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับบิ๊กไบค์แรงๆ ที่มีดีไซน์ดุดันน่าเกรงขามแบบนี้ งานนี้ใครที่ชื่นชอบบิ๊กไบค์แนวนี้ก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

บทความเคดิต newscar

มีนาคม 14, 2015

รีวิวเกมส์แฟลชทำขนม Papa’s Freezeria

Published Post author

ในวันนี้เราจะมารีวิวเกมส์แฟลชอีกหนึ่งเกมส์ให้เพื่อนๆ ได้ชมกันครับ ซึ่งเกมส์ในวันนี้เป็นเกมส์ที่ออกแนวลักษณะการทำอาหารอีกเช่นเคยครับ โดยตัวเกมส์นี้มีชื่อว่า เกมส์ทำขนม Papa’s Freezeria ครับ ทางผู้ที่พัฒนาตัวเกมส์นี้ออกมาได้พัฒนาตัวเกมส์ออกมาได้เป็นอย่างดีเลยครับ ทั้งภาพ และ ระบบการเล่นที่ถือได้ว่าเป็นเกมส์แฟลชที่ดีอีกเกมส์หนึ่งเลยครับ ซึ่อในปัจจุบันเกมส์แนวทำอาหารได้มีออกมาให้เราได้เล่นหลายเกมส์มากครับ เพราะในลักษณะการเล่นเกมส์แนวนี้ ในการเล่นเพียงแค่เราทำอาหารที่ได้รับการสั่งให้เสร็จภายในเวลาที่กำหนด ก็โอเคแล้วครับ สำหรับเกมส์ทำขนม Papa’s Freezeria เกมส์นี้เป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่เล่นได้ไม่ยากเลยครับ สำหรับวิธีการเล่น และ ความสนุกของเกมส์จะเป็นอย่างไร เราจะพาเพื่อนๆไปชมกันครับ

41531

วิธีเล่นเกมส์แฟลชทำขนม Papa’s Freezeria

เกมส์แฟลชทำขนม Papa’s Freezeria เกมส์นี้เป็นเกมส์แนวทำอาหาร ซึ่งวิธีการเล่นนั้นก็ไม่ยากมากนัก โดยเมื่อเราเริ่มเกมส์มานั้นเราจะรับหน้าเป็นคนทำไอศกรีมของร้านคับ ซึ่งที่เราจะได้รับ order ในการทำไอศกรีมแสนอร่อยจากลูกค้าที่มาสั่งไอศกรีมกินครับ และเมื่อเรารับ order จากลูกค้ามาแล้ว เราก็ทำไอศกรีมตามใบ order นั้นเลยครับ โดยในการวัดคะแนนของตัวเกมส์แฟลชทำขนม Papa’s Freezeria เกมส์นี้ จะพิจารณาจากรูปร่างของ ไอศกรีม ที่เราได้ทำออกมาครับ ซึ่งถ้าไอศกรีมอันใหนที่เรารทำออกมาแล้วมีลักษณะหน้าตาที่ดูสวยงาม เราก็จะได้คะแนนมากครับ ในส่วนของการควบคุมหรือการบังครับต่างๆ นั้น เราทำได้โดยผ่าน เมาส์ ครับ โดยการคลิกเมาส์ซ้ายเพื่อทำการรับ order และ ทำการปรุงส่วนปสมต่างๆ ครับ

 

สำหรับเพื่อนๆ คนใหนที่สนใจเกมส์แฟลชทำขนม Papa’s Freezeria เกมส์นี้ก็ สามารถเข้าไปเล่นเกมส์นี้ผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้หรือตามเว็บแฟลชทั่วไปได้แล้วครับ

โดย ใครว่าเล่นเกมส์ไม่มีสาระต้องคิดใหม่แล้วมาที่นี่ro69mcskv

มีนาคม 14, 2015

เปิดโลกเกมส์มหาสนุกด้วยสูตรอัจฉริยะ

Published Post author

น้องๆคะ! เวลาเป็นสิ่งที่มีค่ามากนะคะ ทุกเศษเสี้ยววินาทีที่ผ่านไปอย่าปล่อยให้ผ่านเลยไปโดยที่ไม่เกิดประโยชน์ใดๆ เพราะน้องๆจะได้ไม่ต้องเสียใจและเสียดายในภายหลังที่ละเลยไม่เห็นความสำคัญของเวลา การรู้จักแบ่งเวลาย่อมแสดงถึงความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ของทุกๆคนนะคะ เราควรจะฝึกการแบ่งเวลาทำงานหรือประกอบกิจกรรมต่างๆของเรา ถ้าน้องๆสามารถทำได้ถือว่าเป็นคนที่ฉลาดมีเชาว์ปัญญาดี คิดดีทำดี….เป็นลูกที่ดีของคุณพ่อคุณแม่ เป็นนักเรียนที่ดีของคุณครู การเล่นเกมส์ออนไลน์ถ้าไม่รู้จักแบ่งเวลาย่อมทำให้น้องๆเสียประโยชน์ได้เช่น ทำให้เสียเวลา เสียการเรียน ขาดความรับผิดชอบต่อตนเองและหน้าที่ การไม่รู้จักคิดวิเคราะห์ในสิ่งที่เราได้พบก็อาจจะทำให้มีผลเสียได้เช่นเดียวกันเช่น การมีพฤติกรรมลอกเลียนแบบในสิ่งที่ไม่เหมาะสมโดยเฉพาะความก้าวร้าว หลังจากการเล่นเกมส์ออนไลน์เสร็จสิ้นลงจึงขอให้น้องได้คิดพิจารณาข้อดีข้อเสียที่น้องๆพบในการเล่นเกมส์ออนไลน์แต่ละครั้งและให้มีความเชื่อมั่นในเรื่องของการแบ่งเวลาว่าเราสามารถที่จะปฏิบัติได้ โปรแกรมเกมส์ pb หรือโปรเกมส์ pb ที่ได้จากการดาวน์โหลดโปรเกมส์เมื่อนำไปใช้ในการเล่นเกมส์ pb น้องๆจะพบกับความสนุกแบบทะลุจอทีเดียว อย่าลืมภารหน้าที่ของตนเองนะคะ สูตรเกมส์มหาสนุกอัจฉริยะจากโปรเกมส์ pb มีแนวคิดที่ไฮเทคไม่ซ้ำแบบใคร น้องที่ชื่นชอบเล่นเกมส์ pb ถ้านำโปรเกมส์ pb มาใช้งานจะได้เรียนรู้กลยุทธ์ที่เป็นไม้ตายใช้ในการแก้ปัญหาในการภารกิจเพื่อนำไปสู่เป้าหมายอย่างหลากหลาย ขอให้โชคดีนะคะ! จากเว็บ เทคโนโลยีสารสนเทศทางด้านโปรแกรมช่วยเล่นเกมส์

13050

มีนาคม 12, 2015